Điều khoản sử dụng

Cập nhật vào ngày 14/11/2018

Chào mừng và cảm ơn bạn đã quan tâm đến Anzinfo.com. Khi bạn đăng kí tài khoản, đăng tin và sử dụng Anzinfo.com hoặc truy cập vào bất kỳ nội dung được cung cấp bởi Anzinfo.com bằng các phương tiện, nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng ràng buộc sau đây. Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản này theo thời gian.

 1. Định nghĩa

Những định nghĩa sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách này.

Khi chúng tôi nói tới “chúng tôi”, “của chúng tôi” và “Anzinfo”, “Anzinfo.com”, “dịch vụ” nghĩa là chúng tôi đang nhắc đến dịch vụ và tổ chức của chúng tôi tại các hệ thống website Anzinfo.com.

Khi chúng tôi nói tới “Thành viên”, chúng tôi đang nhắc đến một cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký sử dụng các Dịch vụ của chúng tôi. Khi chúng tôi nói tới “bạn”, chúng tôi đăng nhắc tới hoặc là một Thành viên hoặc một ai đó ghé thăm bất kỳ Website của chúng tôi.

Một “Người đăng ký” là một cá nhân bạn liên lạc tới thông qua các Dịch vụ của chúng tôi, hoặc một người bạn có thể chọn để liên lạc trong tương lai thông qua các Dịch vụ của chúng tôi. Nói một cách khác một “Người đăng ký” là bất kỳ người nào trong Danh sách phân phối của bạn hoặc là ai đó mà bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi.

“Thông tin cá nhân” nghĩa là những thông tin có thể sử dụng để nhận dạng bạn hoặc một Người đăng ký, bao gồm (nhưng không giới hạn) họ và tên, ngày sinh, địa chỉ thư điện tử, giới tính, nghề nghiệp hay các thông tin nhân khẩu khác. Một “Danh sách phân phối” là một danh sách những Người đăng ký và tất cả những thông tin liên quan tơi những Người đăng ký này (ví dụ như địa chỉ thư điện tử).

Chính sách bảo mật này được áp dụng cho những website này, cũng như bất kỳ website nào khác được sở hữu hoặc điều hành bởi chúng tôi. Các “Website” bao gồm các chính các “Website” đó, cũng như bất kỳ trang web, các tính năng tương tác, các ứng dụng, các widget (ứng dụng tiện ích loại nhỏ), các blog (nhật ký trực tuyến), các mạng xã hội, các “tab” mạng xã hội, hoặc bất kỳ sản phẩm trực tuyến, di động hoặc không dây nào được đưa ra mà có đường dẫn đưa tới Chính sách bảo mật này, bất kể truy cập từ máy tính, thiết bị di động hoặc công nghệ, cách thức hay các phương tiện nào khác. Trong khi cung cấp các Dịch vụ, chúng tôi có thể thu thập các Thông tin cá nhân về một khách ghé thăm Website, Thành viên, cá nhân hay địa chỉ thư điện tử trong hoặc có liên quan tới một Danh sách phân phối hoặc Người đăng ký.

 1. Vai trò của Anzinfo

Anzinfo.com là một hệ thống website tổng hợp và cung cấp thông tin dưới dạng mở, cho phép người sử dụng tương tác, hướng đến một hệ thống thông tin minh bạch.

Hoạt động kinh doanh cơ bản của chúng tôi được duy trì nhờ các dịch vụ được cung cấp nhầm mục đích xác minh thông tin.

Tại Anzinfo.com, chúng tôi luôn luôn cố gắng duy trì các thông tin đúng, trong sạch và ngắn gọn cho người dùng, chúng tôi tuyệt đối không cho phép làm sai lệch bất cứ thông tin nào trên hệ thống của chúng tôi bằng bất cứ hình thức nào và vẫn sẽ luôn như vậy.

Bạn được hiểu và đồng ý với chúng tôi rằng các dịch vụ của chúng tôi có thể bao gồm việc xác minh các thông tin này, và việc này là cần thiết để duy trì dịch vụ của chúng tôi.

 1. Điều kiện đăng ký tài khoản và thành viên

Bạn phải đủ 18 tuổi để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc đồng ý với những Điều khoản sử dụng này, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng:

 • Bạn từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn chưa từng bị tạm ngưng hoặc bị xóa khỏi dịch vụ của chúng tôi.
 • Việc đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi phải tuân thủ đúng luật pháp và quy định có liên quan.
 • Để sử dụng một số tính năng dịch vụ, bạn cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Bạn đồng ý rằng những thông tin bạn cung cấp là chính xác và được cập nhật theo thời gian.
 • Bạn có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu cá nhân của tài khoản và mọi hành động được thực hiện thông qua tài khoản của bạn.
 • Bạn không được chia sẻ mật khẩu tài khoản với những người khác. Trừ khi, bạn đã kí kết thỏa thuận thương mại với chúng tôi và được cho phép sử dụng dịch vụ với tư cách người đại diện.
 1. Điều khoản sử dụng và hạn chế

Quyền sử dụng:

Theo điều khoản sử dụng này, chúng tôi cấp phép cho bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với đặc điểm: không độc quyền, có giới hạn, có thể hủy bỏ, cá nhân và không thể chuyển nhượng.

Quyền sử dụng nội dung:

Theo hạn chế của điều khoản này, bạn chỉ có thể sao chép thông tin từ dịch vụ của chúng tôi khi cần thiết và sử dụng với mục đích cá nhân để xem, lưu trữ, in ấn, email.

Khi sử dụng thông tin và các báo cáo từ chúng tôi, bạn phải trích dẫn đầy đủ nguồn của tài liệu. Và phải làm rõ rằng, chúng tôi không có bất cứ quan hệ gì với bạn về việc cung cấp tài liệu này.

Những thông tin bạn được phép đăng trên anzinfo.com:

 • Các thông tin có thật, có bằng chứng xác thực
 • Thông tin dưới dạng chia sẻ kinh nghiệm
 • Chính kiến cá nhân của bạn

Những thông tin bạn không được phép đăng trên anzinfo.com:

 • Tin không có thực.
 • Thông tin mang tính chất quảng cáo.
 • Tin trùng lập nội dung với các tin đã đăng.
 • Tin bao gồm đường dẫn quảng cáo.
 • Tin bị báo cáo vì lý do khác.

Chúng tôi sẽ xét duyệt nội dung tin bạn đã đăng. Nếu tin của bạn không phù hợp với nhu cầu của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có quyền từ chối tin của bạn.

Quyết định của chúng tôi là quyết định cuối cùng.

 1. Quyền bị cấm

Bằng việc chấp nhận điều khoản sử dụng, bạn đồng ý KHÔNG thực hiện các hành vi sau:

 • Sử dụng bất kì thông tin nào được cung cấp bởi anzinfo.com trong việc đưa ra quyết định liên quan đến khoản vay.
 • Sao chép, sửa đổi, phân phối, hiển thị hoặc cung cấp quyền truy cập, tạo các sản phẩm phái sinh từ bất kì phần nào của dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 • Xóa, sửa đổi bất kỳ thông báo bản quyền hoặc thông báo sở hữu trí tuệ nào khác xuất hiện trong dịch vụ.
 • Sử dụng dịch vụ cho mục đích bán lại, sao chép lại, chia sẻ hoặc các mục đích tương tự khác.
 • Sử dụng dịch vụ bất hợp pháp hoặc gây hại cho chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ hoặc bất kì người dùng nào khác.
 • Mạo danh một người khác hoặc xuyên tạc mối quan hệ của bạn với một người hoặc một tổ chức khác.
 • Tải dữ liệu, vi rút hoặc các phần mềm độc hại, không hợp lệ vào dịch vụ.
 • Can thiệp hoặc xâm phạm vào hệ thống hoặc bảo mật của dịch vụ.
 • Tiến hành truy vấn tự động (bao gồm cả quét màn hình và cở sở dữ liệu, trình thu thập dữ liệu, robot, trình thu thập thông tin, bỏ qua “capcha” hoặc các biện pháp phòng ngừa tương tự và bất ký hoạt động nào khác với mục đích lấy thông tin từ dịch vụ) trên dịch vụ.
 • Sử dụng hình ảnh, nhãn hiệu của anzinfo.com.
 • Cố gắng, hoặc khuyến khích bên thứ ba thực hiện bất kỳ điều nào ở trên.
 1. Phí

Anzinfo.com cung cấp dịch vụ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Các chi phí khác phụ thuộc vào thỏa thuận giữa đối tác và anzinfo.com

Biểu phí cho các hoạt động có thể thay đổi theo thời gian và quyết định của chúng tôi là quyết định cuối cùng.

 1. Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết không bán thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ ba dưới bất kì hình thức nào.

Chúng tôi có quyền thu thập, sử dụng, lưu trữ thông tin cá nhân theo chính sách bảo mật. Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật để biết thêm chi tiết.

Chính sách bảo mật là một phần của điều khoản sử dụng này.

 1. Quyền không bảo hành

Chúng tôi cung cấp tài liệu trên Website và Dịch vụ tới giới hạn tối đa cho phép bởi pháp luật. Nghĩa là chúng tôi không cung cấp dịch vụ bảo hành ở bất kỳ hình thức nào, dù là rõ ràng hay mang tính ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc bảo hành các sản phẩm tiêu thụ và và dịch vụ sửa đổi cho thích hợp với một mục đích đặc thù. Do mọi người sử dụng Anzinfo vì rất nhiều lý do khác nhau, chúng tôi không thể đảm bảo nó sẽ đáp ứng được nhu cầu đặc thù của bạn.

 1. Quyền được bồi thường

Bạn chấp nhận phải bồi thường và giữ cho chúng tôi và Đội ngũ của chúng tôi tránh khỏi bất kỳ thiệt hại nào bao gồm các chi phí tòa án bắt nguồn từ bất cứ xác nhận nào của bạn không được cho phép ở các Điều khoản này theo “Giới hạn của trách nhiệm pháp lý” hoặc các điều khoản khác. (Bồi thường là một thỏa thuận để đền bù cho ai đó về một tổn thất). Bạn cũng phải chấp nhận bồi thường và giữ cho chúng tôi  tránh khỏi bất kỳ thiệt hại nào, bao gồm các chi phí tòa án, bắt nguồn từ bên thứ ba xác nhận rằng bạn hoặc ai đó sử dụng mật khẩu của bạn thực hiện hành vi, nếu đúng, vi phạm bất cứ Điều khoản nào.

 1. Quyền chối bỏ

Chúng tôi và Đội ngũ của chúng tôi không có trách nhiệm cho các hành vi của bất kỳ nhà quảng cáo, các website có liên kết, hoặc các Thành viên nào.

 1. Trường hợp bất khả kháng

Chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý với bất cứ chậm trễ hoặc thất bại trong thực thi bất cứ phần nào của Dịch vụ do các lý do bất khả kháng (nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi). Điều này bao gồm các thay đổi luật pháp hoặc quy định, lệnh cấm hoạt động, chiến tranh, hoạt động khủng bố, bạo loạn, hỏa hoạn, động đất, thảm họa hạt nhân, lũ lụt, đình công, cắt điện, hoạt động núi lửa, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoạt động của các tin tặc hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng thuộc bên thứ ba.

 1. Khả năng tồn tại

Cho dù Thỏa thuận này đã chấm dứt, những mục sau vẫn tiếp tục được áp dụng: Quyền sở hữu thuộc về chúng tôi, Quyền sở hữu thuộc về bạn, Tuân thủ pháp luật, Giới hạn trách nhiệm pháp lý, Quyền không bảo hành, Quyền được bồi thường, Lựa chọn Luật, Quyền cắt bỏ, và Hợp đồng tổng thể.

 1. Quyền cắt bỏ

Nếu một mục trong Thỏa thuận này trở nên không thể thực thi, mục đó sẽ bị loại bỏ hoặc sửa đổi ở mức cần thiết tối thiểu, và phần còn lại của các Điều khoản vẫn hợp lệ.

 1. Những điểm cần làm rõ

Các tiêu đề và cách trình bày văn bản được sử dụng chỉ khiến cho bản thỏa thuận này dễ dàng hơn cho việc đọc hiểu. Việc chúng tôi viết các Điều khoản này không ảnh hưởng tới cách bản Thỏa thuận này được diễn giải.

 1. Bổ sung và sửa đổi

Việc bổ sung hoăc thay đổi các Điều khoản này không có tác dụng đến khi chúng tôi đăng các Điều khoản đã sửa đổi lên Website. Nếu chúng tôi không lập tức xử lý sai phạm tới những Điều khoản này, không có nghĩa là chúng tôi từ bỏ bất kỳ quyền nào trong Điều khoản và chúng tôi có thể xử lý vào một lúc khác.

 1. Không có thay đổi nào trong các Điều khoản theo yêu cầu Thành viên

Vì chúng tôi có rất nhiều Thành viên, chúng tôi không thể thay đổi các Điều khoản này theo ý bất kỳ Thành viên hay tổ chức nào.